Phân loại máy rửa xe hoạt động theo năng lượng

1 mẫu máy rửa xe chạy bằng điện

Bạn đang tìm kiếm máy rửa xe phù hợp với nhu cầu bản thân. Bạn phân vân không biết nên chọn loại máy như thế nào. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu

1 sản phẩm máy rửa xe trên thị trường
1 sản phẩm máy rửa xe trên thị trường

Có nhiều loại máy rửa áp lực khác nhau tùy thuộc vào nguồn cung cấp năng lượng cho máy. Bạn cần phải biết rõ và xem xét sử dụng máy rửa xe cao áp dành cho công việc gì. Dịch vụ dọn dẹp vệ sinh gia đình hay dịch vụ dọn dẹp vệ sinh tòa nhà, khách sạn… Những yêu cầu như vậy sẽ quyết định đến việc lựa chọn sản phẩm phù hợp với bạn.

  • Máy chạy bằng động cơ điện
1 mẫu máy rửa xe chạy bằng điện
1 mẫu máy rửa xe chạy bằng điện

Đây là máy bơm nước rửa xe áp lực cao vận hành bằng điện. Điều quan trọng cần lưu ý là nếu máy rửa xe có đi kèm với động cơ điện tốt. Nếu có, máy cần được kết nối với đầu ra nguồn điện hoặc máy phát điện để hoạt động. Về cơ bản là những máy rửa xe mini, một số loại xịt rửa cao áp công nghiệp hạng nặng. Các loại máy này lý tưởng để hoạt động quanh nhà vì tiện sử dụng nguồn điện có sẵn.

  • Máy có động cơ chạy bằng xăng
máy rửa xe lutian 18G30
máy rửa xe lutian 18G30

Loại máy rửa xe này phụ thuộc vào xăng làm nhiên liệu để cấp nguồn cho máy bơm. Máy bơm rửa xe cao áp chạy bằng xăng có sẵn ở nhiều kích cỡ. Nó là hoàn hảo cho các dự án tầm trung và lớn. Do sử dụng xăng làm nhiên liệu sẽ tạo ra khói trong môi trường khi hoạt động. Nên một máy rửa áp lực động cơ xăng sẽ hợp lý hơn khi để sử dụng ngoài trời. Phù hợp với các tiệm rửa xe ô tô cỡ vừa hay dịch vụ vệ sinh ngoài trời.

  • Máy có động cơ diesel
máy có động cơ diesel có tiếng ồn rất to
máy có động cơ diesel có tiếng ồn rất to

Chúng thường không khác gì so với máy rửa xe động cơ xăng . Loại máy phun rửa này sử dụng dầu diesel cho nhiên liệu của nó. Giống như máy xịt rửa cao áp động cơ xăng, chúng hợp cho các công việc nặng và trung bình. Sản phẩm có tiếng ồn rất lớn và tạo ra khói. Vì vậy, khuyến nghị là hãy tránh sử dụng máy này để sử dụng trong nhà.

Trên đây là hướng dẫn cách phân loại dựa trên nhiên liệu sử dụng của máy. Rất mong hướng dẫn trên sẽ giúp các bạn chọn được cho mình sản phẩm ưng ý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *