Phân loại máy rửa xe cao áp theo mục đích sử dụng

rửa xe ô tô bằng máy rửa xe cao áp

Là dòng sản phẩm đa dạng về mẫu mã, cách thức sử dụng. Nên việc chọn mua máy rửa xe sao cho phù hợp là điều mỗi người cần biết.

rửa xe ô tô bằng máy rửa xe cao áp
rửa xe ô tô bằng máy rửa xe cao áp

Có rất nhiều nơi, địa chỉ để tìm kiếm những mặt hàng này. Bạn có thể tìm thấy sản phẩm ở các cửa hàng điện máy hay trên mạng. Tuy nhiên, cần lưu ý vì có nhiều loại máy rửa kém chất lượng được bày bán tràn lan. Những loại máy xịt rửa cao áp như vậy thường độ bền không cao, 1-2 tháng là hỏng.

Vậy nên, bài viết này sẽ giới thiệu các loại máy rửa khác nhau. Từ đó chọn ra 1 sản phẩm phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của bản thân.M

  • Máy rửa xe mini cho gia đình

Là những máy phun rửa áp lực có áp lực nước dưới 100 bar. Các thiết bị này phù hợp để rửa xe, vệ sinh sân vườn hay dụng cụ trong gia đình. Với một máy như vậy, bạn có thể làm sạch sàn với diện tích sàn vừa và nhỏ dưới 100m2.

sản phẩm máy rửa xe mini
sản phẩm máy rửa xe mini

Thiết kế nhỏ gọn, sản phẩm luôn có sẵn tại các cửa hàng đồ gia dụng. Kèm theo đó là mức giá rẻ, phù hợp với nhiều hộ gia đình ở Việt Nam. Một số mẫu có mức giá cao sẽ có thêm tính năng như thay đổi áp lực, hình thức đẹp.

  • Máy phun rửa áp có lực trung bình

Là những máy phun rửa áp lực nước hơn 110 đơn vị bar hoặc nhiều hơn nữa. Một máy rửa xe áp lực trung bình dùng để rửa các loại xe cỡ vừa là hợp lý. Ngoài ra, bạn có thể dùng máy để làm sạch máng xối, cống rãnh quanh nhà.

máy phun xịt rửa bosch
máy phun xịt rửa bosch

Một máy xịt rửa có áp lực trung bình là lý tưởng cho một sân vườn trung bình đến lớn. Giá của các thiết bị như vậy thường ở tầm trung không quá đắt cũng không quá rẻ. Bạn có thể mua được các thiết bị này vào khoảng giá từ 3-10 triệu tùy theo sản phẩm.

  • Máy rửa xe cao áp hạng nặng

Sở hữu áp lực nước cực lớn tính theo đơn vị  áp suất phun lên tới 130 bar. Tuy vậy, áp lực phun nước còn phụ thuộc vào công suất các máy bơm khác nhau. Loại máy bơm áp lực cao này dùng để rửa xe tải, xe ô tô cỡ lớn. Hoặc dùng để xịt bề mặt đá của những trung tâm tòa nhà lớn.

1 số sản phẩm máy rửa xe
1 số sản phẩm máy rửa xe

Khi vận hành, áp lực của dòng nước lớn có thể gây tổn thương cho người sử dụng. Nên hãy thận trọng trong khi sử dụng và vận hành máy rửa xe cao áp này. Giá trên thị trường của máy sẽ có giá từ 14 triệu đến 60 triệu. Ngoài ra, còn có những máy giá cao hơn thường phải đặt hàng từ các nhà nhập khẩu chính hãng.

Rất mong những chia sẻ trên sẽ giúp các bạn chọn được cho mình 1 sản phẩm ưng ý. Nếu có thắc mắc, hãy để lại bình luận phía dưới, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *