Máy rửa xe gia đình có thực sự cần thiết

1 sản phẩm máy rửa xe mini trên thị trường

Máy xịt rửa xe gia đình là sản phẩm không còn quá xa lạ với cuộc sống hiện đại. Tuy vậy, nhiều người vẫn còn e ngại khi chọn mua sản phẩm. Lý do mà họ đưa ra là nỗi lo về giá cả,chất lượng, chính sách bảo hành.

Nhưng nếu đánh giá cái được và cái mất khi sở hữu cho mình 1 chiếc máy rửa xe mini. Thì bài viết dưới đây sẽ giúp bạn phân tích rõ hơn vấn đề này.

1 sản phẩm máy rửa xe mini trên thị trường
1 sản phẩm máy rửa xe mini trên thị trường
  • Bạn mất gì khi mua máy rửa xe ?

Sở hữu một sản phẩm máy bơm gia đình, thứ gọi là “mất” chính là:

+ Số tiền để mua 1 chiếc máy. Giá trung bình của sản phẩm trên thị trường giao động khoảng từ 1-2 triệu đồng.

+ Thời gian và công sức khi sử dụng máy. Đối với nhiều người, đây là khoảng thời gian để giải trí sau những tuần làm việc căng thẳng.

  • Khi mua máy rửa xe bạn được gì ?

Lợi ích mà sản phẩm này mang lại khiến việc chọn mua máy là 1 quyết định đúng đắn.

+ Bài toán tiết kiệm tiền rửa xe hàng tháng.

Bạn cứ hình dung 1 tháng bạn rửa xe 1, 2 lần. Và mỗi gia đình có 2 – 3 xe. Mỗi lần rửa xe giá 40-50 nghìn đồng với xe máy, và từ 100-150 nghìn đối với ô tô. Như vậy một năm tính ra số tiền chi cho việc rửa xe là rất nhiều. Chưa tính vào dịp lễ số tiền này sẽ gấp đôi. Lúc đó, thật mệt mỏi và tốn thời gian khi trước mắt là dòng xe dài đang chờ rửa.

các tiệm rửa xe luôn quá tải vào những ngày lễ
các tiệm rửa xe luôn quá tải vào những ngày lễ

+ Nước khi rửa xe sẽ được sử dụng hợp lý:

Nếu có lo ngại việc máy gây tốn nước. Thì bạn nên chú ý là đó không còn là vấn đề của máy rửa xe mini hiện nay. Được ứng dụng công nghệ tiết kiệm nước, chỉ số lưu lượng nước chỉ từ 230 – 360 lít nước/giờ. Đảm bảo lượng nước khi sử dụng không bị dư thừa mà vẫn đạt hiệu quả khi xịt rửa.

+ Sự đa năng và tiện ích.

Ngoài phục vụ công việc rửa xe, máy còn được sử dụng cho những hoạt động gia đình khác. Đơn giản như tưới cây, tắm cho thú cưng, xịt rửa sân vườn. Hoặc vào những ngày nắng nóng, máy có thể được sử dụng như 1 vòi phun làm mát.

Nhiều công việc gia đình có thể sử dụng máy rửa xe
Nhiều công việc gia đình có thể sử dụng máy rửa xe

Như vậy việc sở hữu 1 sản phẩm máy rửa xe mini là cần thiết và có lợi cho bạn. Vậy tại sao bạn không nhấc máy và đặt mua ngay 1 sản phẩm máy rửa xe. Nếu có thắc mắc gì, hãy để lại bình luận phía dưới, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *