Hãy là người thông thái khi chọn mua máy rửa xe

rất nhiều mẫu mã máy rửa xe cho bạn chọn

Máy rửa xe là 1 sản phẩm phổ biến với vô vàn mẫu mã cho bạn lựa chọn. Việc chọn lựa máy rửa xe phù hợp với mục đích sử dụng của cá nhân là điều cần thiết.

rất nhiều mẫu mã máy rửa xe cho bạn chọn
rất nhiều mẫu mã máy rửa xe cho bạn chọn

Máy rửa xe chuyên nghiệp còn được gọi là máy xịt rửa cao áp. Sử dụng mô tơ đồng hoặc mô tơ cuốn và được lắp piston cao cấp, có rơ le tự động ngắt khi điện yếu. Được trang bị đồng hồ giúp bạn dễ dàng điều chỉnh áp lực theo ý muốn. Với áp lực nước mạnh giúp phun xịt rửa các vết bẩn cứng đầu nhanh hơn, sạch hơn.

Sản phẩm được sử dụng phổ biến tại các trung tâm bảo hành xe, tiệm rửa xe chuyên nghiệp..Do vậy, để có 1 chiếc máy ưng ý bạn có thể tham khảo bài viết sau:

  • Phân biệt các loại đầu bơm của máy rửa xe chuyên nghiệp

Tiêu chí đầu tiên khi chọn mua máy rửa xe công nghiệp là máy sử dụng đầu bơm loại nào. Đầu bơm của máy rửa xe ô tô chuyên dụng gồm các loại sau:

Đầu bơm kiểu đĩa quay-chất liệu nhôm có kiểu thiết kế đơn giản nên giá thành thấp. Máy rửa xe dạng này thường sử dụng cho gia đình và có tuổi thọ trung bình tương đối thấp.

Máy phun áp lực cao Lutian 20M36-7.5T4 7.5KW
Máy phun áp lực cao Lutian 20M36-7.5T4 7.5KW

Đầu bơm kiểu đĩa quay-chất liệu đồng, piston thép với thiết kế dùng cho tiệm rửa xe lớn nhỏ. Máy có tốc độ đầu bơm 2800 – 1450 vòng/phút. Loại này thường có tuổi thọ chỉ khoảng 60% so với các sản phẩm cao cấp khác. Sản phẩm có thể sử dụng lâu hơn nếu bạn biết cách bảo quản máy.

Máy với đầu bơm piston-áp lực thấp: là dòng phẩm phổ thông. Ngoài dùng để rửa xe bạn có thể tận dụng để bơm nước rửa sân, tưới cây, phun thuốc. Nhược điểm của dòng máy rửa này là áp lực nước hơi thấp và tiêu thụ lượng nước nhiều.

Máy rửa xe cao áp Jetta JET250-5.5T4 5.5KW (5500P-250T)
Máy rửa xe cao áp Jetta JET250-5.5T4 5.5KW (5500P-250T)

Máy rửa xe có đầu bơm trục khuỷu sứ đồng, inox: Được thiết kế đầu bơm đạt chuẩn thế giới. Sản phẩm cho phép điều chỉnh áp lực lên mức cao với độ bền tốt. Đáp ứng được nhu cầu của cửa hàng rửa xe ô tô chuyên nghiệp.

Rất mong với những chia sẻ hữu ích trên, các bạn có thể chọn được 1 sản phẩm ưng ý. Nếu có thắc mắc gì, hãy để lại bình luận phía dưới để chúng tôi có thể giúp bạn giải đáp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *