Các thương hiệu máy hàn điện tử hot nhất năm 2019

1. Máy hàn điện tử Jasic ZX7 200E

Máy hàn điện tử Jasic ZX7-200E

Máy hàn ZX7-200E là dòng sản phẩm được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản và đang nằm trong top những máy hàn hot nhất hiện nay. Máy có thiết kế nhỏ gọn vì thế hỗ trợ rất nhiều trong việc di chuyển, làm việc trên cao. Máy hàn ZX7-200E chạy êm, mạnh vì được trang bị chế độ bù điện áp biến đổi. Máy có thể tự ngắt nếu nguồn điện yếu, quá tải hay quá nhiệt nên giảm nguy cơ cháy nổ đáng kể. Đặc biệt, không giống như các dòng máy hàn truyền thống, máy hàn ZX7-200E là dòng máy hàn áp dụng công nghệ hiện đại Inverter nên giúp bạn giảm thiếu điện năng, chạy êm hơn và không gây tiếng ồn lớn. Máy đã được chứng minh an toàn cho người sử dụng theo tiêu chuẩn ISO.

2. Máy hàn que điện tử Legi LG-150VRD-D


Máy hàn que điện tử Legi LG-150VRD-D

So với các dòng máy hàn có cùng công suất trên thị trường, đây là dòng máy hàn công suất ra cực lớn. Máy hàn que điện tử Legi LG-150VRD-D trang bị cấp độ H nên an toàn 100% và tiết kiệm điện năng hơn nhiều so với các dòng máy hàn truyền thống. Dòng điện ổn định, cấu trúc chắc chắn. Bạn có thể điều chỉnh dòng điện thích hợp với từng que hàn. Máy phù hợp với các loại vật liệu bằng sắt thép như: tủ, cửa, bàn ghế, giường,…

3. Máy hàn que điện tử Hồng Kỳ HK 200A

Máy hàn que điện tử Hồng Kỳ HK 200E

Máy hàn que điện tử Hồng Kỳ HK 200E có thiết kế nhỏ gọn, linh loạt nên thuận lợi cho người sử dụng di chuyển và làm việc ở môi trường độ cao nguy hiểm. Máy trang bị công suất lớn nên máy chạy rất hiệu quả. Bảng hiển thị dòng hàn kĩ thuật số gắn trên máy giúp bạn dễ dàng điều chỉnh dòng điện phù hợp, mang mối hàn đẹp, chất lượng nhất. Máy đã được áp dụng công nghệ Inverter nên có khả năng tiết kiệm điện lớn ( 50 – 60% ). Đặc biệt, trong môi trường ấm ướt, máy có chức năng chống giật hay nhiễm điện.

4. Máy hàn điện tử Hồng Kỳ MIG HK500

Máy hàn điện tử Hồng Kỳ MIG HK500

Đây là dòng máy được chú trọng về kiểu dáng. Máy được gắn bảng hiển thị dòng hàn, điện áp dòng hàn kỹ thuật số vì thế hỗ trợ rất nhiều cho người dùng có thể theo dõi điện áp của máy. Khi quá nhiệt, quá tải, máy có khả năng ngắt điện để bảo vệ máy chạy bền bỉ hơn. Máy hàn MIG HK500 hoạt động bình thường nếu điện áp yếu. Đó chính là ưu điểm nổi bật hơn nếu so sánh với các dòng máy hàn thông thường.

5. Máy hàn điện tử Jasic TIG 250A

Máy hàn điện tử Jasic TIG 250A

Là dòng hàn mini nên kiểu dáng vô cùng nhỏ gọn tuy nhiên công suất ra của máy là điều nổi bật của máy hàn điện tử Jasic TIG 250A. Nếu bạn so sánh với các dòng sản phẩm có cùng công suất trên thị trường thì đây là máy có công suất ra cực lớn. Máy còn được trang bị dòng điện ổn định, cấu trúc chắc chắn nên máy hoạt động bền bỉ. Máy được tích hợp công nghệ hiện đại Inverter nên an toàn và tiết kiệm điện năng hơn nhiều so với dòng máy hàn truyền thống. Máy được trang bị hệ thống quạt cực máy và máy hoạt động tốt ở trong điều kiện điện áp thấp.

Đó là 5 dòng máy đang được ưa chuộng nhất trên thị trường máy hàn hiện nay. Hi vọng bạn có thể chọn cho mình một sản phẩm vừa đáp ứng đủ yêu cầu của bạn vừa phù hợp với túi tiền của mình nhé!

Công ty máy hàn Fumak là nhà phân phối máy hàn chính thức tại thành phố Hà Nội. Chúng tôi cam kết luôn đem đến cho bạn các dòng máy hàn có chất lượng tốt nhất, chính hãng và có giá thành tốt nhất.

Vui lòng liên hệ qua Hotline: 0376.583.154

Địa điểm văn phòng giao dịch: 707 Giải Phóng, Quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội để được tư vấn và chọn lựa được sản phẩm phù hợp với nhu cầu và công việc của bạn.

Sau khi bạn chọn được sản phẩm ưng ý nhất thì truy cập trang web: https://mayruaxefumak.com để đặt hàng online nhé

Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi câu hỏi thắc mắc hoặc phản hồi của bạn nếu bạn gặp khó khăn khi sử dụng máy hàn của chúng tôi.

Hãy nhanh tay đặt hàng để nhận được nhiều ưu đãi các bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *